ลอบยิงแกนนำ กปปส. ระยอง คนสนิทสาธิต ปิตุเดชะ

"วิษณุ เกตุสุริยา" สมาชิก ส.อบจ.ระยอง และทีมงาน "สาธิต ปิตุเตชะ" ถูกยิงเสียชีวิตข้างรถยนต์ริมถนนทับมา-เขาโบสถ์ ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง

สหภาพซูซูกิเจรจาข้อเรียกร้องครั้งแรกยังไม่ได้ข้อสรุป นัดอีก 29 ต.ค. นี้

'ปนัดดา' ระบุยังสรุปผลตรวจสตอกข้าวไม่ได้ รอตรวจ DNA ก่อน

“ม.ล.ปนัดดา” ยอมรับผลการตรวจสตอกข้าวรัฐบาลยังไม่สมบูรณ์  สรุปผลยังไม่ได้ ต้องตรวจดีเอ็นเอเพิ่ม แต่จะทำอย่างรวดเร็ว วอนอย่ามองเป็นการจับผิดโครงการรับจำนำข้าว แต่เพื่อความรอบคอบ

ศูนย์ กม.สิทธิฯ อบรมชาวบ้านรอบเขตภูพาน ชูความเข้าใจในสิทธิที่ดิน

วีดีโอ: พลวัตรวิวัฒนาการกิจกรรม ‘25 ตุลา รำลึกตากใบ’

วีดีโอที่ผู้จัดทำพยายามจะนำเสนอถึงการเคลื่อนไหวและการรณรงค์ของคนในพื้นที่ โดยเฉพาะขบวนการนักศึกษาตั้งแต่ปีที่ 1 จนถึงปีที่ 9 ของการรำลึกถึงวีรชนเหตุการณ์ตากใบ 25 ตุลา

คนสุรินทร์สุดทน อบจ.สร้างถนนผิดที่ ร้องส่วนกลางตรวจสอบ

อบจ.สุรินทร์ชุ่ย-ร่อนหนังสือโครงการสร้างถนนผิดที่ หลอกให้ชาวบ้าน-นักเรียน ตชด.ชายแดนดีใจไม่พอ ยังนำป้ายชื่อโครงการไปติดตั้งถนนเส้นทางอื่น ชาวบ้านรวมตัวกันเผาประชด พร้อมเรียกร้องหน่วยงานระดับสูงตรวจสอบ เหตุหน่วยงานในพื้นที่ระดับจังหวัดพึ่งพาไม่ได้

เภสัชกรใต้ให้กำลังใจ 'รัชตะ ' ดัน พ.ร.บ.ยา คุ้มครองผู้บริโภค

เภสัชกรภาคใต้ มอบดอกไม้ให้กำลังใจ ศ.นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และ นพ.สมศักดิ์ ชุณหรัศมิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขที่ช่วยผลักดันให้ร่าง พ.ร.บ.ยา กลับมายืนบนหลักการคุ้มครองผู้บริโภค

นักกิจกรรมสิงคโปร์ 6 คน ถูกหมายเรียกรายงานตัวกรณีประท้วง #ReturnOurCPF

นักกิจกรรมและบล็อกเกอร์ผู้จัดการประท้วงเรียกร้องเกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพกลาง (CPF) ถูกตำรวจตั้งข้อหา "ก่อกวนความสงบต่อสาธารณะ" จากการประท้วงเมื่อเดือน ก.ย. แม้ว่าเจ้าของสถานที่จะอนุญาตให้พวกเขาจัดการชุมนุมและไม่มีกฎห้ามชูป้ายหรือธงประท้วง

'ประยุทธ์' ดันไทยเป็นศูนย์กลางอาเซียน รางคู่-รถไฟฟ้า กทม.เสร็จใน 8 ปี

รายการคืนความสุขให้คนในชาติ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ระบุเดินหน้าผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางอาเซียน ย้ำสร้างความเชื่อมโยงกับประเทศต่างๆ คมนาคมเน้นการลงทุนร่วม ทั้งราง รถไฟ การจัดการน้ำ ดันรถไฟทางคู่-รถไฟฟ้า กทม.เสร็จภายใน 8 ปี จะจัดทำเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดนทุกประเทศ

องค์กร 'อังกฤษ-กัมพูชา' ส่งจดหมายถึงบริษัทน้ำตาล วอนเจรจาชาวบ้านโปร่งใส

ฮิวแมนไรท์วอทช์จี้ยูเออีคุ้มครองแม่บ้านจากต่างชาติ

ศาลให้ประกัน 2 ผู้ต้องขังคดีขอนแก่นโมเดล

ญาติรอรับตัว 2 ผู้ต้องขังคดีขอนแก่นโมเดล ศาลให้ประกัน ทนายระบุมีปัญหาสุขภาพ วางเงินประกันคนละ 4 แสน

วิปสปช. ชี้ดึง 5 คนนอกเข้า กมธ.ยกร่างฯ ยังต้องรอมติ เหตุคนในเห็นแย้ง

ไพบูลย์ นิติตะวัน ไม่เห็นด้วยกับคนนอก 5 ที่นั่ง ชี้ขัดหลักการ พร้อมถามเหตุผลคืออะไร ด้านวันชัย สอนศิริ ชี้ โควตา กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญ สปช. 15 คนนอก 5 เป็นเพียงกรอบที่วิปฯเสนอ

บ่อแก้ว-โคกยาว เฮ ! นายอำเภอยอมหยุดเส้นตายไล่รื้อ 25 ต.ค.นี้

ชาวบ้าน ‘บ่อแก้ว-โคกยาว’ จ.ชัยภูมิ เฮ หลังนายอำเภอคอนสารสนองนโยบายจากการประชุมระหว่างรัฐบาลกับตัวแทนชาวบ้านเมื่อวันที่ 7 ต.ค. 57 ให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง ชะลอและยุติการดำเนินการใดๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตอันปกติสุขของประชาชน

กอ.รมน. เตรียมเปิดเวทีฟังความเห็นประชาชนเรื่องปฏิรูปทั่วประเทศ

สาระ+ภาพ: ไทยติดอันดับ 7 - ชาติน่าอยู่สำหรับชาวต่างชาติ

อัยการยื่นฟ้องแล้วคดีเจ้าสาวหมาป่า–ศาลสอบคำให้การ 2 จำเลยจันทร์หน้า

อัยการฟ้องนาทีสุดท้ายหลังฝากขังครบ 7 ผลัด ศาลยังไม่ออกหมายเรียก 2 ผู้ต้องขังมาศาลวันนี้ คาดนัดสอบคำให้การวันจันทร์ ทนายเตรียมยื่นประกันอีกรอบ

'ยงยุทธ มัยลาภ' แจงบริษัทรับพีอาร์รัฐบาล 114 ล้านรวมยอดมาตั้งแต่ปี 43

"ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ" โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยกรณี "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" ตั้งทีมสอบข้อมูล บริษัทพีอาร์ ระบุยอดงบ 114 ล้านบาทนั้น เป็นยอดจากการรับงานทั้งหมดตั้งแต่ปี 2543 เป็นเวลา 14 ปี  64 งาน เผยขายหุ้นไปตั้งแต่ 30 ก.ค. แล้วเพราะเหนื่อย แต่บังเอิญไปได้งานธงฟ้าช่วง มิ.ย. ภรรยาเป็นคนเซ็นสัญญา

ศูนย์ทนายความสิทธิชี้อัยการศึกทำกระบวนการยุติธรรมไทยไม่น่าเชื่อถือ

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ระบุการใช้กฎอัยการศึกในกระบวนการยุติธรรม ขัดกับกฎหมายระหว่างประเทศ ส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือและหลักประกันสิทธิในกระบวนการยุติธรรมของไทย